dragon hill dragonhill

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT VÀ HỌP MẶT CUỐI NĂM 2017 CÔNG TY SADECO

09/02/2018

Ngày 02/02/2018, Công ty CP phát triển Nam Sài Gòn (SADECO) đã tổ chức chương trình tổng kết và họp mặt cuối năm 2017 tại Merperle Crystal Palace Quận 07 nhằm báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm cũng như tổng kết thi đua khen thưởng của Công ty năm 2017.

 

  

Chương trình có sự tham dự của:

  1. Ông Tề Trí Dũng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV PTCN Tân Thuận (IPC), Chủ tịch HĐQT SADECO và các thành viên trong HĐQT
  2. Bà Hồ Thị Thanh Phúc – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty SADECO và các thành viên trong Ban Tổng Giám đốc Công ty
  3. Ông Trần Mạnh Khôi – Trưởng Ban Kiểm soát Công ty SADECO và các thành viên trong Ban Kiểm soát

Và có sự góp mặt của toàn thể CBNV SADECO.

Bà  Hồ Thị Thanh Phúc – Tổng Giám đốc Công ty SADECO trình bày tóm tắt hoạt động kinh doanh năm 2017 của Công ty

 

Mở đầu chương trình, Bà Hồ Thị Thanh Phúc – Tổng Giám đốc Công ty SADECO (đại diện Ban điều hành), đã trình bày tóm tắt về kết quả hoạt động sản xuất và kinh doanh năm 2017 của Công ty. Năm 2017 là năm SADECO có nhiều thay đổi về  nguồn nhân lực cũng như tái cấu trúc bộ máy hoạt động. Tuy nhiên, cùng với sự nỗ lực không ngừng của Ban điều hành và toàn thể CBNV, Công ty SADECO đã đạt được kết quả đáng tự hào như sau:

  1. Hoàn thành mục tiêu tài chính với doanh thu đạt 118%; lợi nhuận sau thuế đạt 110% so với kế hoạch đề ra.
  2. Hoàn thành tăng vốn điều lệ và phát hành cổ phần cho cổ đông chiến lược là Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Nguyễn Kim.
  3. Tiếp tục tích lũy quỹ đất đầu tư và phát triển dự án
  4. Củng cố bộ máy hoạt động và phát triển nguồn nhân lực

 

 

Bà Phạm Trà Giang – Trưởng bộ phận Pháp chế - Nhân sự báo cáo tổng kết thi đua khen thưởng năm 2017

 

Ông Phạm Nhật Vinh – Phó TGĐ thường trực Công ty CP Đầu tư và phát triển Nguyễn Kim, Thành viên HĐQT trao hoa và bằng khen cho lãnh đạo các Phòng/Ban đạt thành tích Tập thể lao động xuất sắc.

 

 

Ông Nguyễn Minh Nhật – Thành viên HĐQT Công ty SADECO trao hoa và kỷ niệm chương đến đại diện Ban KPI và Ban ERP.

 

 

 

 

Ông Huỳnh Phước Long – Trưởng Phòng QLĐT Kinh doanh vốn VP Thành ủy, Thành viên HĐQT trao hoa và khen thưởng cho ông Thái Văn Lâm đã được UBND TP tặng bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tiếp.

 

 

Bà Hồ Thị Thanh Phúc – Tổng Giám đốc Công ty SADECO trao hoa và bằng khen đến các cá nhân đạt thành tích lao động xuất sắc năm 2017.

 

Đồng thời, để khen thưởng và động viên các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017, Bà Phạm Trà Giang – Trưởng bộ phận Nhân sự - Pháp chế đã báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng và điều hành trao thưởng như sau:

  • Tập thể lao động xuất sắc do Công ty IPC tặng giấy khen bao gồm 04 Phòng Ban: Phòng Kinh doanh tiếp thị, Phòng Kế hoạch đầu tư, Phòng Tài chính Kế toán, Bộ phận Pháp chế - Nhân sự.
  • Biểu dương khen thưởng: ban KPI, ERP đã tích cực triển khai xây dựng và vận hành hệ thống, góp phần đạt được mục tiêu năm, củng cố bộ máy Công ty.
  • Cùng 14 cá nhân đạt được danh hiệu lao động xuất sắc và 1 cá nhân nhận được bằng khen của UBND TP.

 

 

Bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SADECO phát động phong trào thi đua năm 2018.

Để kết lại chương trình, bà Nguyễn Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty SADECO đã có đôi lời phát biểu để phát động phong trào thi đua năm 2018 cho các danh hiệu như sau: Nhân viên xuất sắc nhất năm, Tập thể phòng xuất sắc nhất năm, Sáng kiến hay nhất năm, Nhân viên bồi thường xuất sắc nhất năm và Nhân viên có tác phong chuyên nghiệp nhất năm.

 

Chương trình đã được diễn ra thành công tốt đẹp, những kết quả của tập thể Công ty SADECO đã đạt được là niềm vui hòa vào không khí hân hoan của những ngày cuối năm xuân về. Đây cũng là dịp để toàn thể lãnh đạo và CBNV Công ty SADECO gặp mặt và tổng kết những gì đã đạt được trong năm 2017,  tạo sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên đồng thời khen thưởng và tôn vinh các cá nhân đã nỗ lực trong công việc và có thành tích đóng góp xuất sắc nhằm tạo động lực cho các CBNV đạt được hiệu quả công việc cao hơn. Năm 2018 sẽ là một năm hứa hẹn gặt hái nhiều thành công từ sự lao động hăng say và tinh thần quyết tâm cao độ của mỗi CBNV.


áo thun đồng phục ao thun dong phuc tạp dề tap de đồng phục dong phuc áo đồng phục ao dong phuc đồng phục công ty dong phuc cong ty đồng phục áo thun dong phuc ao thun